Spribe aviator

Top tip Trading Game nâng cao kỹ năng giao dịch ngoại hối 

tip Trading Game

Tỷ phú bay sẽ đưa ra một số tip Trading Game mà bạn có thể sử dụng để nâng cao giá trị giao dịch của mình. Các mẹo này sẽ giúp bạn có vị thế tốt để phát triển nhanh hơn đấy nhé.

Sử dụng nhật ký giao dịch - Tip Trading Game hàng đầu

tip Trading Game
Sử dụng nhật ký giao dịch - Tip Trading Game hàng đầu

Chúng tôi sẽ không nói quá nhiều về vấn đề này vì có thể bạn đã chán nghe nó, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập nhật ký giao dịch và đang sử dụng nó. Nhật ký sẽ cho biết tất cả mọi thứ về giao dịch và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Đây là điều mà bạn sẽ cần nếu muốn cải thiện. 

Hãy thiết lập nhật ký giao dịch và đảm bảo liên tục và tích cực điền vào nhật ký. Có được kiến ​​thức này là bước chính để cải thiện giao dịch. Bạn sẽ khó mở rộng quy mô hoạt động giao dịch của mình một cách hợp lý nếu không hiểu rõ về chiến lược và thói quen giao dịch của riêng mình. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp loại bỏ mọi thói quen giao dịch xấu mà bạn có thể mắc phải.

Cải thiện tỷ lệ 

Khi nhiều người nghĩ đến việc mở rộng quy mô hoạt động của mình, họ thường chỉ nghĩ đến việc đặt quy mô giao dịch lớn hơn. Mặc dù đây là một chiến lược hợp lệ và chắc chắn có thể giúp kiếm được nhiều tiền hơn nhưng điều này sẽ làm tăng rủi ro mà bạn đang đặt vào tài khoản của mình. Vì vậy, thay vào đó, hãy xem xét việc cải thiện một số tỷ lệ mà chúng ta có. 

Đầu tiên là tỷ lệ thắng/thua và thứ hai là tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng . Vấn đề xuất phát từ thực tế là tuy chúng tách biệt nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhau.

Nếu bạn cải thiện tỷ lệ lợi nhuận trên rủi ro bằng cách thu hẹp mức dừng lỗ để thắt chặt hơn một chút, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thắng nhiều giao dịch để có lãi, nhưng nó có khả năng sẽ có lợi nhuận, làm cho tỷ lệ thắng thua chênh lệch nhiều hơn, vì vậy có thể không đáng để thực hiện thay đổi. Bạn sẽ cần phải tìm ra sự cân bằng giữa các tỷ lệ để bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện không làm tổn hại quá nhiều đến tỷ lệ kia. 

Điều tương tự cũng xảy ra nếu muốn tăng tỷ lệ thắng của mình, không nên hy sinh tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng vì điều này sẽ làm giảm lợi nhuận tổng thể. Đó là một điều khó thực hiện, nhưng nếu có thể cải thiện các tỷ lệ này, một trong hai tỷ lệ này mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ kia hoặc thậm chí cả hai, thì nó sẽ giúp bạn chuyển sang cấp độ giao dịch tiếp theo.

Tip Trading Game thông minh: Phát huy các chiến lược đã và đang đem lại hiệu quả

tip Trading Game
Tip Trading Game thông minh: Phát huy các chiến lược đã và đang đem lại hiệu quả

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng có rất nhiều người không làm, ngay khi họ thực hiện thay đổi, họ dường như quên mất tất cả những điều họ đã làm trước đó. Đừng quên chúng, chúng là lý do tại sao bạn nên tiếp tục thực hiện  lâu nhất có thể. Ngay cả khi đang thay đổi các khía cạnh khác trong giao dịch của mình, hãy cố gắng ghi nhớ những điểm tốt và giữ chúng phù hợp với những gì bạn đang thay đổi, bằng cách này, bạn sẽ chỉ mang lại những điểm tốt và thay đổi những điểm xấu tiềm ẩn.

Mở rộng bộ kỹ năng của bản thân

tip Trading Game
Mở rộng bộ kỹ năng của bản thân

Một trong những tip Trading Game tốt nhất bạn có thể làm với tư cách là một nhà giao dịch là tiếp tục học hỏi, bạn không bao giờ có thể biết mọi thứ và vì vậy sẽ luôn có điều gì đó mới mẻ để học hỏi. Bằng cách này, bạn sẽ trang bị tốt hơn cho mình khi thị trường quyết định thay đổi và chiến lược hiện tại không còn phù hợp nữa. Điều này có thể dưới dạng các chiến lược khác nhau hoặc đơn giản là học cách giao dịch một cặp tiền tệ mới. 

Dù đó là gì đi nữa, bạn phải luôn tìm kiếm những kỹ năng và kiến ​​thức mới để học hỏi. Nó chỉ đơn giản là thêm một vũ khí mới vào kho vũ khí, cho phép giao dịch trong những tình huống mà trước đây bạn có thể không làm được, do đó làm tăng khả năng thành công và lợi nhuận của bạn.

Giao dịch và ngoại hối là một điều rất lớn, bạn sẽ không bao giờ học được tất cả và bạn sẽ không bao giờ thực sự thành thạo nó, sẽ luôn có những điều khiến bạn gặp khó khăn, bất kể bạn đang ở cấp độ giao dịch nào, sẽ luôn có thể thực hiện được. nó cao hơn, cho dù thông qua giao dịch hay học tập . Vì vậy, đừng bao giờ đặt mục tiêu tự mãn, hãy chú ý đến trình độ hiện tại của bạn và luôn nỗ lực để đạt được cấp độ tiếp theo nếu có thể.

Trên đây là các tip Trading Game hiệu quả mà anh em nên thử. Bên cạnh Trading Game bạn hãy thử sức với Fun88 Aviator nhé. Game Tỷ phú bay này đang siêu hot trên thị trường. Ai cũng thích Game aviator vì trò Spribe Aviator này độc đáo vô cùng. Game tốc độ - niềm đam mê bất tận.

Author: Kwen Kwen
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram