Spribe aviator

Thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công

thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công

Aviator là một game giả tưởng mới được cổng game trực tuyến cho ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với tạo ra trải nghiệm giải trí chinh phục độ cao, Phi công đang khiến nhiều game thủ trở nên yêu thích. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các anh em game thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công!

Đôi nét về trò chơi Aviator - Phi công

thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công
Aviator - Phi công là dòng game đổi thưởng chiến thuật thế hệ mới

Aviator - Phi công là dòng game đổi thưởng chiến thuật thế hệ mới của các cổng game trực tuyến. Cách chơi của Phi công được các game thủ đánh giá có các thao tác khá đơn giản, không quá phức tạp. Thêm vào đó, luật chơi của Aviator cũng ít quy tắc, rất dễ nhớ.

Theo luật trò của Aviator, người chơi sẽ có nhiệm vụ như một phi công. Mục tiêu cao nhất của trò chơi là đưa máy bay đến vị trí ở độ cao tối đa. Đồng thời, game thủ cần tính toán thiết lập mức cược phù hợp và thực hiện lệnh rút thưởng đúng thời điểm. Vì thời gian mỗi vòng chơi chỉ có 30 giây, các game thủ cần thao tác nhanh và chính xác. Chỉ một thao tác sai hoặc chậm một giây, số tiền cược và cả tiền thương sẽ bị mất toàn bộ. Có thể nói, may mắn trong “gang tấc” chính là điểm thu hút đầy kịch tính của tựa game Aviator - Phi công này.

Thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công

Bên cạnh sự may mắn, thủ thuật chính là chìa khóa thành công của các chuyên gia cơ trưởng trong trò chơi Phi công này. Cùng điểm qua một vài thủ thuật đơn giản thưởng được cao thủ phi công áp dụng cho những vòng cược của Aviator:

Đưa giá cược Aviator ban đầu hợp lý - Thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công

thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công
Đưa giá cược Aviator ban đầu hợp lý

Nếu là một tân thủ của game Aviator, bạn sẽ chưa hoàn toàn quen và thuần thực các thao tác điều khiển độ cao của máy bay và cược rút. Do đó, một thủ thuật chơi Aviator hay là tạo mức cược thấp nhất. Khi đó, các tân game thủ sẽ có thời gian làm quen với luật chơi, thao tác. Sau đó, việc tăng dần mức cược sẽ là lựa chọn hợp lý. Như vậy, lợi nhuận thưởng từ trò chơi sẽ được tối ưu. Bạn sẽ thu được khoản tiền thưởng Aviator cực cao.

Chốt lợi nhuận vào thời điểm vàng

Theo luật chơi của Aviator, tiền cược và khoản thưởng sẽ biến mất hoàn toàn khi chuyến bay kết thúc. Chuyến bay kết thúc có thể là thời gian vòng chơi kết thúc hoặc máy bay gặp sự cố (sét đánh,…). Chính vì thế, chốt lời đúng thời điểm là thủ thuật đánh Phi công an toàn. Đặc biệt hơn là điểm mấu chốt, người chơi có thể hốt trọn vẹn tiền thưởng tại thời điểm đó.

Theo kinh nghiệm của các cao thủ, chốt lợi nhuận đúng thời điểm cần tạo mốc tiền thưởng ban đầu đủ để có lời lớn. Khi gần kết thúc thời gian bay, người chơi nên chốt thưởng. Thay vì rủi ro đáng tiếc, bạn bay thêm dẫn đến hết giờ hay cuối game thường sét đánh liên tục, bất ngờ. Vậy chốt nhuận có thể thấp hơn chút nhưng lại đảm bảo không bị thua tất tiền cược.

Tuy nhiên, các game thủ cũng không nên chọn rút tiền quá sớm, Bạn cần cân nhắc đúng thời điểm để vừa chốt lợi nhuận an toàn vừa đảm bảo cân bằng giữa tiền cược gốc và tiền lời thu về. Một mức lợi nhuận hợp lý và an toàn để chốt trong game Aviator là khi lợi nhuận đã đạt được trên 50% so với cược gốc. Trong trường hợp giá trị cược ban đầu thấp, thời gian bay của bạn sẽ cần kéo dài hơn để có được 50% lợi nhuận gốc ban đầu. Điều này cũng đồng nghĩa là rủi ro sẽ cao hơn.

Thống kê lịch sử của máy bay thuộc vòng cược - Thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công

Thống kê, quan sát lịch sử của máy bay thuộc vòng cược là thủ thuật đánh game Aviator không thể bỏ qua. Nhiều các game thủ thông qua lịch sử này đã nắm được thời gian trung bình bay an toàn. Đây là khoảng thời gian có thể tăng độ cao mà không lo sợ gặp sét đánh hay quá giờ. Chính vì vậy, việc điều khiển máy bay trong khoảng thời gian này là cược an toan để tăng lợi nhuận. Sau khi kết thúc khoảng thời gian này, game thủ nên cân nhắc về lợi nhuận để đưa ra lệnh rút kịp thời.

Dành nhiều thời gian để quan sát trước khi lựa chọn vòng chơi

thủ thuật để giành chiến thắng trò chơi phi công
Dành nhiều thời gian để quan sát trước khi lựa chọn vòng chơi

Theo những bet thủ chuyên nghiệp, người chơi mới nên dành thêm thời gian quan sát lựa chọn vòng cược, lựa chọn máy bay. Thay vì bắt đầu ngay, bạn nên xác định vòng chơi có tỷ lệ thắng cao, thua nhiều; máy bay nào hay bị sét đánh;… Điều này sẽ giúp các game thủ có một điểm khởi đầu đầy thuận lợi. Khi đã cảm nhận được nhịp của vòng chơi Aviator – Phi công, bạn hãy nên bắt đầu tham gia nhé!

Không tự tạo ra áp lực tâm lý

Có thể nói, tâm lý ổn định là phần tạo nên chiến thắng trong trò chơi Aviator. Việc quyết đoán với lựa chọn thời điểm rút tiền sẽ là yếu tố để có được lợi nhuận đảm bảo nhất. Không chỉ vậy, tâm lý cũng có ảnh hưởng đến thao tác. Nếu quả áp lực, thao tác sẽ thiếu chính xác. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với anh em cược thủ Aviator một vài thủ thuật đơn giản để có được chiến thắng trong trò chơi này. Thêm vào đó, xác suất thắng liên tục của Phi công thường không cao, các anh em nên dãn thời gian các vòng cược ra nhé!

Author: Choon
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram