Spribe aviator

Plinko là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi Plinko

Plinko là gì

Plinko là gì? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì hãy để Tỷ phú bay hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất.

Plinko là gì?

Lịch sử ra đời của plinko

Plinko là gì
Ngay cả khi không quen thuộc với cái tên plinko, bạn có thể đã từng chơi trò này trước đây

Ngay cả khi không quen thuộc với cái tên plinko, bạn có thể đã từng chơi trò này trước đây. Đó là bởi vì nó là một phần không thể thiếu của chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng Hãy chọn giá đúng, đã được phát sóng trên truyền hình Hoa Kỳ (và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới) trong 40 năm. Trong phiên bản game show, người chơi cạnh tranh để giành giải độc đắc tối đa lên tới 50.000 đô la.

Sự nổi tiếng của Hãy chọn giá đúng đối với khán giả truyền hình đã dẫn đến việc plinko được các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến săn đón. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ còn được thưởng thức plinko trên tivi mà có cơ hội giành được những phần thưởng lớn khi chơi tựa game này tại các nhà cái trực tuyến. Vậy cụ thể plinko là gì?

Plinko là gì?

Plinko được chơi trên một bàn cờ hình tam giác có hình kim tự tháp, với một điểm ở trên cùng và một đế ở dưới cùng. Các chốt được đặt trên khắp bảng này theo các khoảng cách đều đặn, trong khi đế được chia thành các ô khác nhau, mỗi ô mang số tiền thưởng được chỉ định riêng. 

Người chơi phải thả một quả bóng hoặc con chip từ trên cùng của bảng và khi trọng lực đưa nó xuống dưới, nó sẽ lệch khỏi các chốt, làm đảo lộn quỹ đạo, cho đến  cuối cùng nó rơi xuống một trong các ô giải thưởng. Bất kỳ số tiền nào được chỉ định cho vị trí đó thì người chơi sẽ giành được.

Đã hiểu plinko là gì thì bây giờ hãy tìm hiểu lý do vì sao tựa game này lại được nhiều người yêu thích nhé.

Lý giải nguyên nhân giúp plinko được nhiều người chơi yêu mến

Plinko là gì
Có nhiều lý do khiến mọi người yêu thích plinko

Có nhiều lý do khiến mọi người yêu thích plinko đến vậy, điển hình như:

  • Quen thuộc: Bởi vì plinko đã xuất hiện trên màn hình TV trong nhiều thập kỷ, nên người xem đã quen thuộc với trò chơi này. Hơn nữa, plinko mang nét tương đồng với trò chơi pachinko của Nhật Bản. Do đó, những người hâm mộ chương trình truyền hình hoặc trò tiêu khiển của Nhật Bản sẽ cực kỳ yêu thích tựa game này
  • Đơn giản: Không phải tất cả những người chơi sòng bạc trực tuyến đều thích kiểu lập kế hoạch trước, lên chiến lược và tham gia vào các trò chơi phức tạp hơn như bài xì phé, baccarat, xì dách… Và tính đơn giản, dễ chơi hơn nhiều tựa game khác là điểm nhấn của giúp trò chơi này trở nên khác biệt. Plinko không có quy tắc nào khó đến mức người chơi không thể hiểu được. Tất cả những gì họ cần làm là bỏ chip và tận hưởng.
  • Dễ dàng điều chỉnh: Bạn có thể chọn tăng mức độ rủi ro bằng cách chơi trên một bàn cờ có nhiều chốt hơn. Tất nhiên, động lực để làm như vậy là các giải thưởng cao hơn trong các ô ở cuối bàn cờ. Trong khi đó, việc có thể sửa đổi số tiền đặt cược cũng mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho người đặt cược.
  • Có thể chơi bằng tiền điện tử. Việc sử dụng tiền điện tử khi chơi game ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và sự ra đời của tiền điện tử plinko là một hiện tượng tương đối mới khiến trò tiêu khiển này trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Đó là bởi vì sòng bạc tiền điện tử cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn, phí rút tiền rẻ hơn, giao thức bảo mật nâng cao và nhiều khuyến mãi và đặc quyền sinh lợi hơn.

Hướng dẫn cách chơi plinko

Plinko là gì
Hướng dẫn cách chơi plinko

Đã hiểu plinko là gì rồi thì bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách chơi tựa game này nhé.

  • Kiếm chip: Trong Hãy chọn giá đúng, các thí sinh bắt đầu trò chơi Plinko bằng cách kiếm chip của họ. 
  • Chọn nơi thả chip: Khi bạn đã có tất cả chip của mình, hãy leo lên đầu cầu thang để bạn đứng trên đỉnh của bảng Plinko. Giữ 1 trong số các chip của bạn trên đầu bảng và xếp nó thẳng hàng với bất kỳ 1 ô nhập cảnh nào.
  • Thả chip của bạn vào đầu bảng và lặp lại quy trình: Sau khi bạn đã xếp đúng vị trí với ô vào, hãy thả quân chip vào. Quan sát quân chip rơi và nảy giữa các chốt cho đến khi tiếp đất vào ô ở cuối bàn cờ. Lặp lại quy trình này để chọn một khe vào, xếp chip lên và thả nó vào cho phần còn lại của chip.
  • Thu thập giải thưởng cho mỗi vị trí đặt chip của bạn mà không đạt được $0 USD: Các khe ở dưới cùng được dán nhãn với số tiền nhất định. Mỗi khi 1 chip của bạn rơi vào một ô cụ thể, số tiền ghi trên ô đó sẽ được cộng vào tổng số tiền thưởng của bạn. Tuy nhiên, nếu 1 trong số các chip của bạn rơi vào ô $0, bạn sẽ không giành được thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã giải đáp được câu hỏi đang quan tâm bấy lâu nay plinko là gì. Ngoài plinko bạn có thể thử Fun88 Aviator. Game aviator đảm bảo hấp dẫn. Có thể kiếm tiền khủng khi chơi Spribe Aviator. Đừng bỏ qua Game tốc độ nhé.

Author: Kwen Kwen
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram