Spribe aviator

How to win aviator - cách để chiến thắng khi chơi aviator

How to win aviator

Aviator từ Spribe sẽ đảm bảo cho bạn một khoảng thời gian vui vẻ với lối chơi khác thường. Trò chơi cũng được biết đến là một nguồn giải thưởng hấp dẫn. Nếu bạn đã xem nó trước đây nhưng không biết làm thế nào để giành chiến thắng,  thì bài viết "How to win aviator - cách để chiến thắng khi chơi aviator" của Typhubay sẽ cung cấp một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi thú vị này.

Biết những điều cơ bản về trò chơi

How to win aviator
Biết những điều cơ bản về trò chơi

Trước khi bạn chơi trò chơi Aviator , điều quan trọng là phải hiểu cách chơi trò chơi. Tại đây, bạn nên đặt cược tất cả trước khi máy bay cất cánh. Sau khi đặt cược, máy bay sẽ bay cao hơn, đồng thời điều này cũng làm tăng hệ số nhân. Bạn phải kiểm tra tiền của mình trước khi máy bay bay khỏi radar.

Đôi khi, máy bay có thể ở trên radar trong một thời gian dài. Khi điều đó xảy ra, bạn có thể hưởng lợi từ số nhân ngày càng tăng. Trong khi đó, sẽ thua trong trò chơi nếu máy bay đã cất cánh mà không rút tiền.

How to win aviator: Đặt hai cược

Để tối đa hóa cơ hội chiến thắng, người chơi có thể đặt tối đa hai cược. Bạn cũng có thể nhân đôi số tiền của mình bằng cách đặt hai cược. Điều này có nghĩa là ngay cả khi không rút được tiền cho lần đặt cược thứ hai, tiền lãi từ lần đặt cược đầu tiên vẫn sẽ khả dụng. Bằng cách đó, bạn được đảm bảo sẽ giành được những chiến thắng lớn hơn vì mỗi vòng mang đến cho bạn hai cơ hội để giành chiến thắng.

Sử dụng chức năng tự động

Nếu nghĩ rằng thời gian dành cho đặt cược và rút tiền quá ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả chức năng Cược tự động và Rút tiền tự động. Với Cược tự động, trò chơi sẽ ngay lập tức bắt đầu lại với mức cược như trước.

Trong khi đó, chức năng Rút tiền tự động cho phép người chơi chỉ định hệ số nhân mà họ muốn đạt được. Trò chơi sẽ tự động rút tiền thay cho bạn bất cứ khi nào bạn đạt đến hệ số đó. Kích hoạt tính năng này sẽ mang đến cho bạn cơ hội liên tục giành chiến thắng mỗi khi máy bay vượt qua hệ số nhân bạn mong muốn.

How to win aviator: Rút tiền nhanh chóng

How to win aviator
How to win aviator: Rút tiền nhanh chóng

Bạn nên học cách rút tiền càng nhanh càng tốt, bất kể muốn hệ số tăng lên bao nhiêu. Bằng cách đó, bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tất cả đều phụ thuộc vào chiến lược rút tiền của bạn, cho dù đó là đặt cược ít hơn hay lớn hơn. Ngay cả khi muốn giành được những giải thưởng lớn, thì việc giành được những giải thưởng nhỏ vẫn tốt hơn là thua cuộc.

Chiến lược rủi ro thấp để kiếm tiền

Phương pháp này sẽ không mang lại giải độc đắc lớn trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi chơi. Nếu thua cược, bạn sẽ không mất nhiều, bởi vì phương pháp này phần lớn là để bảo toàn tiền. Nền tảng của chiến lược là tiền cược của bạn rất nhỏ và mỗi lần rút tiền trong mỗi vòng phải được nhân với x1,20-x1,21. Bạn có tùy chọn kích hoạt rút tiền tự động và đặt cược tự động. Điều này sẽ giúp bạn giảm số vòng thua trong khi tăng dần số dư. Bạn có thể tiến tới tỷ lệ cược lớn hơn khi số dư của bạn tăng lên. Do đó, dần dần tăng lợi nhuận của mình trong vị trí Aviator.

Khi chơi kiếm tiền trong Aviator, hãy sử dụng các chiến lược rủi ro vừa phải. Chúng tôi ủng hộ phương pháp này cho những người chơi không có bất kỳ hạn chế tài chính nào hoặc những người có số tiền đáng kể có sẵn trên tài khoản. Bạn chơi tỷ lệ cược x2 - x3 khi sử dụng chiến lược này trong Aviator. Khả năng đạt được kết quả với hệ số nhân 2 - 3 là 40-42 phần trăm. Tuy nhiên, nếu tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể chớp lấy cơ hội bằng cách vung tiền với hệ số lớn. Nếu may mắn, bạn sẽ không chỉ duy trì số dư dương mà thậm chí còn có thể tăng đáng kể tổng số tiền của mình.

Cách chiến lược đặt cược thông minh

How to hack aviator game online
Cách chiến lược đặt cược thông minh

Hệ thống Martingale: Đây là một chiến lược phổ biến đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nó dựa trên tiền đề rằng người chơi cuối cùng sẽ thắng nếu họ tiếp tục nhân đôi số tiền đặt cược của mình sau mỗi lần thua. Chuỗi Fibonacci: Chiến lược này tương tự như hệ thống Martingale, nhưng nó sử dụng một chuỗi toán học khác.

Hệ thống Labouchere: Cách tiếp cận này còn được gọi là hệ thống hủy bỏ. Nó liên quan đến việc lập một danh sách các số và gạch bỏ số đầu tiên và số cuối cùng sau mỗi lần đặt cược. Nếu người chơi thắng, họ gạch bỏ các con số và tiếp tục chơi. Nếu thua, họ cộng số tiền đặt cược vào cuối chuỗi.

Hệ thống D'Alembert: Đây là một cách tiếp cận thận trọng hơn liên quan đến việc tăng hoặc giảm quy mô đặt cược của bạn sau mỗi lần thua hoặc thắng.

Trên đây một số mẹo hữu ích trả lời cho câu hỏi "How to win aviator" mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào muốn chơi. Bằng cách ghi nhớ những điều này, bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp và mức độ thú vị mà trò chơi mang lại bất cứ khi nào bạn chơi thử.

Author: Kwen Kwen
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram