Spribe aviator

How to play aviator game - Hướng dẫn cách chơi chi tiết

How to play aviator game

Rất nhiều người đã nghe đến game phi công Aviator nhưng lại chẳng thể trả lời câu hỏi "How to play aviator game". Bài biết này của Typhubay ra đời để giải đáp chi tiết cho câu hỏi trên.

How to play aviator game - Hướng dẫn cách chơi chi tiết

How to play aviator game
How to play aviator game - Hướng dẫn cách chơi chi tiết

Quy trình chơi game aviator như sau:

 • Chọn mức đặt cược của bạn và nhấn xác nhận trong cửa sổ đặt cược được chỉ định
 • Sau khi hết thời gian đếm ngược, Aviator sẽ cất cánh và bắt đầu thu thập hệ số chiến thắng ngày càng tăng
 • Rút tiền tại bất kỳ thời điểm nào để nhận tiền thắng cược và chờ đợi lâu hơn để có cơ hội thêm số nhân lớn hơn
 • Nếu máy bay bay đi, vòng chơi kết thúc và bất kỳ cược nào không rút ra tiền mặt sẽ bị thua
 • Bạn có thể đặt cược thứ hai cùng với cược ban đầu để nhân đôi cơ hội rút tiền trước khi máy bay cất cánh

Cách để giành chiến thắng trong Aviator là nhấn rút tiền thành công trước khi máy bay Aviator cất cánh. Sau khi giai đoạn đặt cược kết thúc, vòng chơi sẽ bắt đầu ở giá trị đặt cược đã đặt với mặt phẳng tăng 0,1 lần cho đến khi đạt đến số tiền cuối cùng. Bạn có thể rút tiền sớm để nhận được một khoản lợi nhuận nhỏ hoặc gắn bó càng lâu càng tốt trước khi nhấn rút tiền để tối đa hóa tổng lợi nhuận của bạn.

Aviator cũng có tính năng Đặt cược gấp đôi cho phép đặt cược thứ hai được kích hoạt trong khi chơi. Lần đặt cược thứ hai này được đặt và kích hoạt độc lập với lần đặt cược đầu tiên và có thể được rút ra mà không cần rút tiền đặt cược ban đầu.

How to play aviator game - Tính năng tiền thưởng

How to play aviator game
Tính năng tiền thưởng

Cược đôi : Tại bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn đặt cược, bạn có thể thêm lần đặt cược thứ hai bổ sung cùng với lần đặt cược đầu tiên của mình. Điều này sẽ hoạt động như 2 cược riêng biệt có thể được rút ra bất cứ lúc nào và được đặt thành các giá trị khác nhau.

Bảng xếp hạng: Tại bất kỳ thời điểm nào trong khi chơi, bạn có thể kiểm tra bảng xếp hạng để xem một loạt các tính năng bao gồm chiến thắng lớn nhất, hệ số nhân lớn nhất và tất cả các cược cá nhân của riêng bạn được thực hiện trong mỗi vòng.

Thống kê: Bạn có thể truy cập tính năng thống kê tại bất kỳ thời điểm nào trong khi chơi để xem kết quả của tối đa 60 vòng đã chơi gần nhất.

Tìm hiểu thuật toán của trò chơi

Trong trò chơi Aviator, bạn có thể chọn đặt cược của mình và nhấp vào một nút để bắt đầu phiên. Tuy nhiên, trò chơi không có bất kỳ cuộn phim, biểu tượng phù hợp hoặc hàng thanh toán nào. Đây là cách nó hoạt động:

 • Thuật toán tạo ra kết quả theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên. Không có cách nào để biết hoặc dự đoán khi nào hệ số nhân sẽ đạt đến mức tối đa.
 • Sau khi bạn đặt cược và bắt đầu một phiên, một chiếc máy bay sẽ bắt đầu bay lên. Nó bắt đầu với hệ số 1x và có thể tăng lên vô cùng. Đây là một số nhân. Vào cuối phiên, nó sẽ xác định phần thưởng của bạn khi bạn nhân nó với tiền cược.
 • Máy bay may mắn không ngừng bay lên và hệ số không ngừng tăng lên. Máy bay bay đi vào một thời điểm ngẫu nhiên. Bạn cần nhấp vào một nút để rút tiền trước thời điểm đó. Nếu bạn chờ đợi, hệ số sẽ tăng lên và sẽ có cơ hội thắng lớn. Nhưng điều đó cũng khiến bạn có nguy cơ thua cược.
 • Bạn sẽ nhận thấy rằng hệ số nhân có tốc độ tăng chậm lúc đầu, nhưng nó bắt đầu tăng tốc khi máy bay lên cao.
 • Trò chơi nhẹ về mặt đồ họa. Bạn không cần một thiết bị cao cấp để chơi nó; nó chỉ hoạt động tốt với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó thích hợp với mọi kích cỡ màn hình.
  Trò chơi trực tuyến Aviator cho thấy có bao nhiêu người chơi đang hoạt động tại thời điểm này. Tất cả họ đều có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp để thảo luận về chiến lược của mình, chúc nhau may mắn và chúc mừng những người chiến thắng.
 • Màn hình cũng hiển thị số tiền người chơi khác đặt cược và số tiền họ thắng. Bạn cũng có thể xem một số thống kê, thể hiện các chiến thắng cao nhất ở cấp độ hàng ngày, hàng tháng và mọi thời đại.

Trò chơi Aviator kéo dài bao lâu?

How to play aviator game and win
Trò chơi Aviator kéo dài bao lâu?

Một vòng trò chơi duy nhất kéo dài từ 8 đến 30 giây. Hầu hết người chơi cần một loạt các vòng để đạt được một chiến thắng xứng đáng. Bạn có thể thử chơi một vòng chỉ để thử trò chơi. Vì nó chấp nhận đặt cược tối thiểu là 0,1 đô la nên bạn không có nhiều thứ để mất. Không có giới hạn về số phiên trò chơi bạn có thể chơi. Đó là lý do tại sao cần kiểm soát tốt bản thân để kết thúc một phiên chơi khi bạn đang có lãi, như vậy sẽ tránh bị mất tiền trong các phiên tiếp theo.

Đã biết đáp án của câu hỏi How to play aviator game thì nhanh chóng chơi và kiếm tiền từ hôm nay thôi nào các bạn.

Author: Kwen Kwen
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram