Spribe aviator

How to play aviator game and win - cách chơi và chiến thắng

How to play aviator game and win

Bạn tò mò không biết đáp án câu hỏi "How to play aviator game and win". Vậy thì hãy để Typhubay giải đáp chi tiết trong bài viết về tựa game Aviator này nhé.

Thông tin tổng quan về Aviator

Aviator là một trò chơi may rủi tự động, tương tự như máy đánh bạc. Cách tốt nhất để định nghĩa nó là dùng thuật ngữ crash game. Aviator có đồ họa đơn giản, vì vậy giao diện không phải là yếu tố hấp dẫn chính của trò chơi. Người chơi yêu thích Aviator vì hành động ly kỳ và lối chơi độc đáo.

Kể từ khi Aviator được phát hành vào năm 2019, nó đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền thật phổ biến nhất được chơi trực tuyến. Tuy nhiên tựa game này khá bất thường, vì vậy những người chơi mới cần một số hướng dẫn.

How to win aviator
Aviator là một trò chơi may rủi tự động

How to play aviator game and win: Các tính năng quan trọng

Mặc dù lối chơi đơn giản, nhưng Aviator có một số tính năng bổ sung khiến nó trở nên thú vị:

Cược gấp đôi

Trò chơi này cho phép bạn đặt 2 cược vào một vòng duy nhất. Ví dụ: Nếu bạn dự định đặt cược 100k, bạn có thể tách nó thành hai lần đặt cược 50k. Điều này làm tăng cơ hội giành chiến thắng, vì bạn có thể rút tiền sớm hơn cho một trong số 2 cược và chấp nhận rủi ro lớn hơn với cược còn lại. Tất nhiên, bạn nên nhớ rằng không có gì đảm bảo cho một cược thành công. Cuối cùng, bạn có thể thua cả hai lần đặt cược nếu không rút tiền đúng hạn.

Nhưng nếu bạn rút tiền thành công một trong các cược, tiền thắng có thể đủ để bù cho cược thua. Không cần phải nói, bạn cũng có thể rút tiền từ cả hai lần đặt cược và điều đó sẽ dẫn đến một chiến thắng đáng kể.

Trò chuyện trong trò chơi

Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện để tương tác với cộng đồng người chơi. Có thể hỏi về chiến lược của họ, tìm kiếm các mẹo về cách chơi hoặc đơn giản là chúc mừng những người chiến thắng.

Rain

Aviator có một tính năng khuyến mãi đặc biệt: Rain. Nó xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên và thêm một lượng cược miễn phí ngẫu nhiên trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể sử dụng nút “yêu cầu” để nhận các cược miễn phí đó. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét cuộc trò chuyện ngay bây giờ.

Tự chạy

Nếu định chơi một vài vòng và muốn đơn giản hóa trò chơi, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động phát. Bạn sẽ đặt cược và một số vòng để chạy (tối đa 10). Nếu đổi ý,  có thể dừng phiên trong khi tính năng tự động phát đang hoạt động.

Rút tiền tự động

Bạn có thể chỉ định cấp số nhân khi muốn trò chơi rút tiền. Nếu chiến lược của bạn là rút tiền vào một thời điểm cụ thể mọi lúc, sẽ thấy tính năng này cực kỳ hữu ích.

Cược của tôi

Tính năng này hiển thị lịch sử các vòng chơi của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm một xu hướng cụ thể và dựa vào đó để xây dựng chiến lược. Tính năng này cũng sẽ cho biết số tiền bạn đã đặt cược cho đến nay.

How to play aviator game and win
How to play aviator game and win

How to play aviator game and win: Cách chơi chi tiết

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web sòng bạc đã chọn. Sau khi và tìm thấy tựa game Aviator thì thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bạn có thể đặt cược gấp đôi, nhưng không cần phải làm như vậy. Hệ thống cho phép bạn chọn đặt cược, với 0,1 đô la là tối thiểu và 100 đô la là tối đa. Lúc này, có thể kích hoạt tính năng tự động .
  • Đặt cược của bạn trước khi vòng bắt đầu, nếu không sẽ phải đợi vòng tiếp theo.
  • Khi máy bay bắt đầu leo ​​lên, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Khi hệ số tăng lên, tiền thắng cược tiềm năng của bạn cũng vậy. Nhấp vào nút Rút tiền bất cứ khi nào cảm thấy thích hợp.
  • Bạn sẽ thấy số tiền bạn đã giành được ngay sau khi rút tiền. Sự khác biệt cũng sẽ được nhìn thấy trong số dư của bạn.

How to play aviator game and win: Cách giành chiến thắng

How to play aviator game and win
Cách giành chiến thắng

Đặt cược gấp đôi mang đến cho bạn cơ hội nhân đôi để rút tiền đúng hạn. Nếu áp dụng cách cược 2:1, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để giành được một số tiền. Ví dụ: Nếu dự định đặt cược 30 đô la trong trò chơi, bạn nên đặt cược đầu tiên của mình thành 20 đô la và lần thứ hai là 10 đô la. Khi hệ số nhân đạt 1,5 lần, bạn nên rút tiền từ lần đặt cược đầu tiên. Điều đó sẽ bao gồm toàn bộ đầu tư của bạn. Sau đó, đợi hệ số nhân lớn hơn trước khi rút tiền mặt cho lần đặt cược thứ hai.

Vẫn có khả năng thua cả hai lần cược, vì máy bay có thể bị rơi bất cứ lúc nào trước khi hệ số nhân đạt 1,5 lần. Nhưng để giành chiến thắng lớn, bạn nên chấp nhận rủi ro đó.

Hy vọng bài viết "How to play aviator game and win" của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Aviator là một trò chơi sòng bạc phổ biến mang đến cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng lớn. Điều quan trọng là phải kỷ luật và sử dụng các chiến lược cá cược khi chơi.

Author: Kwen Kwen
Bấm để đăng ký

Ready for Action?

Am no an listening depending up believing. Enough around remove to barton agreed regret in or it. Advantage mr estimable.
Live Chat
AWS SERVERAZURE
Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên Amazon Web Services và Microsoft Azure Cloud Computing Platform
begamble aware
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram